esports247

Offline giới thiệu ra mắt CLB FIFA Online 3 tại TP Hồ Chí Minh

13:59 | 18/04/2015 -
(Thethao247.vn) - Sau gần hai năm được phát hành, FO3 trở thành một trong những game thể thao được ưa chuộng nhất trong cộng đồng game thủ VN nói chung và cộng đồng khu vựa thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Với gameplay hấp dẫn, chân thực, Fifa online 3 đem lại rất nhiều cảm xúc cho những người tham gia, từ đó nhu cầu chia sẻ cảm xúc đã đưa các đội nhóm Fifa online 3 từ trong game ra các hoạt động offline.

Với khá nhiều Team Fifa online 3 có nhu cầu giao lưu theo hình thức đội nhóm. Offline tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Fifa online 3 dần dần hình thành thông qua các buổi gặp gỡ, làm quen cũng như thông qua các kênh giao lưu trên diễn đàn website nhà tài trợ hoặc các trang mạng xã hội.

Một giải đấu của cộng đồng Fifa Online 3 tại tp.HCM

Đáp ứng nhu cầu đó, đơn vị phát hành game Fifa online 3, công ty VietNam Esports, đã tích cực hỗ trợ đưa CLB phát triển mạnh mẽ hơn, có tổ chức, trở thành một sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng người chơi Fifa online 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2015, buổi offline chính thức thành lập CLB Fifa online 3 thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức với sự góp mặt của Ban quản trị CLB, các thành viên hiện đang tham gia CLB, đại diện các nhà tài trợ VietNam Esports, CyberCore Gaming, Cà phê KaSa, Ozone Gaming.

Buổi Offline cũng sẽ giới thiệu các điều kiện và quyền lợi để các cá nhân cũng như các đội nhóm Fifa online 3 khu vực thành phố Hồ Chí Minh tham gia vào Câu lạc bộ.

Ngoài ra tại buổi offline sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu cộng đồng qua các trò chơi tập thể, cá nhân vui nhộn liên quan đến chủ đề Fifa online 3 với những phần thưởng hấp dẫn.

Thời gian tổ chức: 8h 30 ngày 19 tháng 4 năm 2015

Đơn vị tổ chức: ban quản trị CLB fifa online 3 Hồ Chí Minh

Địa điểm: Cà phê KaSa, N2 Trường Sơn, phường 15, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị tài trợ: VietNam Esports, CyberCore Gaming, Cà phê KaSa

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Xemgame, Game4v, Game8, Infogame.

Theo xemgame.com

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ