esports247

Tham quan trụ sở mới của Riot tại Los Angeles

09:29 | 22/04/2015 -
(Thethao247.vn) - Trụ sở mới hoành tráng của Riot sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Hồi năm 2013, nhà phát triển – phát hành của Liên Minh Huyền Thoại là Riot từng cho biết họ có dự định sẽ dời trụ sở chính tại khu vực Bắc Mỹ của mình về Los Angeles, và sau hai năm điều này đã trở thành hiện thực. Studio mới của họ đặt tại Los Angeles đã gần như hoàn thành và đang dần được đưa vào sử dụng. Hãy cùng xem những hình ảnh về nơi làm việc mới của đội ngũ nhân viên Riot trong những bức ảnh dưới đây:

Quang cảnh bên ngoài trụ sở mới

Vị trí mới của cả hai.

Bạn có nhớ bức tượng Annie và Tibber khổng lồ được Riot thiết kế và sản xuất vào năm ngoái để phục vụ cho triển lãm PAX East? Giờ cô bé Annie và gấu Tibber có một vị trí mới ngay giữa đại sảnh, sẵn sàng chào đón (hoặc hù dọa) những game thủ đến tham quan. Tường của căn phòng này được trang trí bởi những màn hình chiếu fan art và ảnh cosplay được đóng góp từ cộng đồng, mà theo lời Riot là để ghi nhớ sự đóng góp của họ đã giúp Riot và LMHT phát triển.

Khu vực làm việc bao quanh các phòng họp.

Phòng Vi với bao cát và găng tay đấm bốc.

Vị trí làm việc của các nhân viên Riot tại trụ sở mới sẽ được sắp xếp bao quanh các phòng họp nhằm tránh việc làm phiền đồng nghiệp khi cần di chuyển. Mỗi căn phòng họp tại trụ sở mới của họ sẽ được đặt tên theo một vị tướng và được thiết kế, trang trí theo chủ đề của vị tướng đó. Phòng Jinx sẽ có những chiếc ghế lắp đèn neon màu hồng và xanh dương, phòng Corki có nội thất đầy ốc vít và kim loại hệt như được làm từ xác máy bay, trong khi phòng Vi sẽ có găng tay và bao cát để mọi người có thể “vừa đấm vừa hỏi cung” đúng phong cách của cô nàng.

Khu vực ngoài trời.

Phòng chơi game kiểu Hàn Quốc.

Canteen Bilgewater Brew.

Ngoài các phòng họp, còn có nhiều khu vực không gian mở để các nhân viên Riot nghỉ ngơi và tán gẫu. Họ có… 100 phòng giải lao, 4 đại sảnh và rất nhiều góc nhỏ để thư giãn. Nếu muốn thử vài trận đấu LMHT, mỗi văn phòng của Riot đều có một phòng riêng được thiết kế với cảm hứng từ các PC Bang (tiệm net) của Hàn Quốc, với máy tính để chơi game, snack ăn vặt và những máy chơi game Arcade “hoài cổ”. Một canteen được gọi là “Bilgewater Brew” sẽ cung cấp thức ăn, nước uống cho tất cả mọi người, và nó được thiết kế mang hơi hướng tàu bè và biển cả bởi trong LMHT, hòn đảo Bilgewater là nơi xuất thân của những vị tướng như Gangplank, Fizz, Nautilus và Miss Fortune.

Theo infogame

esports247
NỔI BẬT TRANG CHỦ